Hotline: 0911985252 Căn hộ 360 Facebook

Tâm điểm an cư ngay trung tâm Thủ Thiêm

Vị trí

Vị trí kim cương

Tọa lạc tại mặt tiền đường Lương Định Của, ngay trung tâm Khu đô thị mới Thủ Thiêm, nơi quy tụ những công trình kiến trúc mang biểu tượng, cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, de Capella Thủ Thiêm gửi gắm ý niệm về một cuộc sống mới, mang đậm màu sắc của tiện nghi, hạnh phúc.

Dự án tâm điểm kết nối, giao thương thịnh vượng, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển đến các quận trung tâm, khu đô thị Phú Mỹ Hưng hay các tuyến đường huyệt mạch như Đại lộ Mai Chí Thọ, Đại lộ Vòng Cung, Trần Não - Xa lộ Hà Nội.

Thừa hưởng những giá trị tinh hoa của một trong những khu đô thị hiện đại bậc nhất châu Á, cùng với những điểm nhấn đặc sắc về tiện ích, cảnh quan, de Capella Thủ Thiêm hứa hẹn kiến tạo những giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

LƯƠNG ĐỊNH CỦA LƯƠNG ĐỊNH CỦA MAI CHÍ THỌ MAI CHÍ THỌ

Liên kết vùng

Nhận thông tin dự án

Quan tâm và tư vấn chi tiết
Quan tâm 2 phòng ngủ
Quan tâm 3 phòng ngủ
Đơn vị phân phối độc quyền
  • Địa chỉ dự án: 116 Lương Định Của, P. Bình Khánh, Quận 2, TP.HCM

(*) Chúng tôi đặc biệt cẩn trọng trong việc chuẩn bị nội dung trên website này. Các thông tin/ hình ảnh/ bản vẽ chỉ thể hiện thông số kỹ thuật, tính thẩm mỹ và sự sáng tạo tại thời điểm được đăng tải và mang tính chất tham khảo, không đại diện chính xác cho điều kiện xây dựng thực tế và không mang tính đại diện hay là một phần của hợp đồng.

Add to Home Screen

Nhận thông tin dự án

Quan tâm và tư vấn chi tiết
Quan tâm 2 phòng ngủ
Quan tâm 3 phòng ngủ
https://datxanhplus.com.vn/decapella/
https://datxanhplus.com.vn/decapella/catalog/view/theme/