ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Căn hộ

Venezia Beach Hồ Tràm

Venezia Beach Hồ Tràm là khu phức hợp Nhà phố – Biệt thự – Boulevard Shophouse – Căn hộ và Khu khách sạn 5 sao. Căn hộ Venezia Beach nằm ngay cung đường Hồ Tràm – Bình Châu được Công ty Cổ Phần Thương mại và Dịch vụ Danh Việt làm chủ đầu tư và Công ty Cổ Phần Hưng Vượng Developer phát triển. Với quy mô lên đến gần 72 hecta, mang đến chuỗi sản phẩm chất lượng. Góp phần cải tạo cảnh quan khu vực cũng như nâng cao đời sống góp phần hiện đại hóa cho địa bàn khu vực.

z3420077472615 ed08263689eaac caceaa1605bfc2 4859.jpg

Venezia Beach Bình Châu đang kiến tạo chuẩn mực mới của phong cách sống thời thượng theo mô hình “Home Resort” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Lần đầu tiên chủ nhân BĐS mặt tiền biển đủ quyền sở hữu tài sản truyền đời (pháp lý sỡ hữu lâu dài) – quyền định đoạt và khai thác, đi cùng với tận hưởng hệ tiện ích đầy đủ của một đô thị ngay tại Venezia Beach trên địa thế thủy bao độc đáo (biển – sông – hồ – kênh đào).

- Vị trí: Tâm điểm trên cung đường du lịch Bình Châu – Hồ Tràm

- Pháp lý: Sở hữu lâu dài

- Số lượng sản phẩm:

   + 681 sản phẩm thấp tầng (nhà phố, nhà phố vườn, nhà phố thương mại, villa song lập, và đơn lập )

   + 6 Block căn hộ sở hữu lâu dài

   + 1 Block Thương mại dịch vụ,

   + 80 Căn siêu biệt thự biển

   + 1 Khách sạn 5 sao

- Mật độ tiện ích và cảnh quan: 78,6 %

- Đơn vị vận hành quốc tế JW MARIOT & BEST WESTERN 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Vị trí căn hộ Venezia Beach

Tọa lạc vị trí đắc địa trên cung đường biển resort triệu đô Hồ Tràm - Bình Châu thơ mộng vang danh thế giới. Venezia Beach liền kề hệ sinh thái du lịch toàn diện của khu vực Bình Châu – Hồ Tràm như suối nước nóng, rừng tràm nguyên sinh, sân golf,… nên thừa hưởng mọi tinh hoa của thiên đường du lịch 5 sao.

venezia-beach- vi-tri-binh-ch au-1.jpg

Là giao điểm vàng giữa Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Thuận – hai thị trường du lịch sôi động nhất Việt Nam, Venezia Beach tiếp cận hơn lượng du khách dồi dào hơn 22 triệu lượt mỗi năm.

Địa thế thủy bao mang đến vượng khí với diện tích mặt nước rộng lớn chan hòa 1km đường bờ biển, 1,1km đường sông và hệ kênh đào lan tỏa mang bầu không khí mát lành cùng tài lộc thịnh vượng cho chủ nhân.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Tiện ích Venezia Beach

Hưng Vượng Developer quyết định xây dựng tổ hợp hệ thống nghỉ dưỡng, giải trí bao gồm 16 cụm tiện tích đẳng cấp 5 sao chuẩn quốc tế trải dài khắp 4 phân khu.

Tổng lên đến 100 tiện ích chi tiết, trong mỗi phân khu điều có mỗi tiện ích khác biệt, mỗi một nơi đều là một ý tưởng độc đáo nhằm đem lại sự trải nghiệm thú vị, niềm vui sướng cho cư dân và khách du lịch đến tham quan.

Chỉ với 2 giờ đồng hồ di chuyển từ TP.HCM, mọi người có thể đến Venezia Beach - Nơi nhà là Resort mỗi dịp cuối tuần cũng như ngày lễ.

Tiên phong mang đến những trải nghiệm đẳng cấp hợp thời, đúng gu của giới thượng lưu, Venezia Beach Hồ Tràm Bình Châu đã được mài giũa từ tâm huyết và bàn tay tài hoa của chủ đầu tư giúp cư dân cũng như du khách được thoả chí trải nghiệm, khám phá, chăm sóc sức khoẻ một cách tốt nhất với hơn 100 tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Palmanova GateMarina SailingWellness CenterWater Park Carnaval CenterRomance ParkThe Glorious CentralFanciful Bay WharfLagoon ResortSport ClubKid’s ClubFisherman MuseumTất cả được đặt trên nền của tự nhiên và kết nối sâu sắc với thiên nhiên xanh mát, tạo nên một không gian thư giãn, mang lại cho chủ nhân tinh hoa cảm giác như được thiên nhiên vỗ về, thư thái. Nhằm nâng tầm mọi trải nghiệm độc đáo “All In One”.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Tiện ích

Video

https://datxanhplus.com.vn/
https://datxanhplus.com.vn/catalog/view/theme/