ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

CĂN HỘ CAO CẤP - QUẬN 2

De Capella Thủ Thiêm

Khu đô thị mới Thủ Thiêm thừa hưởng hệ sinh thái trù phú của một vùng đất xanh mát, bốn bề sông nước bao bọc. Thủ thiêm mang dáng hình của một bán đảo thịnh vượng, nơi đón đầu xu hướng sống xanh, văn minh và tiện nghi của giới thượng lưu.

Sống tại de Capella Thủ Thiêm, cư dân được hòa mình trong thiên nhiên khoáng đạt, trải nghiệm hệ sinh thái đẳng cấp hiếm có của cư dân tinh hoa toàn cầu. Với số lượng giới hạn 99 căn hộ, sở hữu một mái ấm tại nơi đây là đặc quyền dành riêng cho những chủ nhân thông thái và quyết đoán.

Tên dự án: De Capella Thủ Thiêm

- Đơn vị phân phối độc quyền: Đất xanh Plus

- Diện Tích Đất: 4.684.5 m²

- Mật Độ Xây Dựng: 35%

- Tổng Diện Tích Tiện Ích: 2000 m2

- Sổ Hồng: Việt Nam: lâu dài, Nước ngoài: 50 năm

- Quy Mô dự án:

    380 căn hộ - 2 tháp A - B

    20 Tầng nổi, 2 tầng trung tâm thương mại, 2 tầng tiện ích, 2 tầng hầm.

- Quản Lý Vận Hành: Savills.

VỊ TRÍ KIM CƯƠNG

Tọa lạc tại mặt tiền đường Lương Định Của, ngay trung tâm Khu đô thị mới Thủ Thiêm, nơi quy tụ những công trình kiến trúc mang biểu tượng, cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, de Capella Thủ Thiêm gửi gắm ý niệm về một cuộc sống mới, mang đậm màu sắc của tiện nghi, hạnh phúc.

Dự án tâm điểm kết nối, giao thương thịnh vượng, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển đến các quận trung tâm, khu đô thị Phú Mỹ Hưng hay các tuyến đường huyệt mạch như Đại lộ Mai Chí Thọ, Đại lộ Vòng Cung, Trần Não - Xa lộ Hà Nội.

Thừa hưởng những giá trị tinh hoa của một trong những khu đô thị hiện đại bậc nhất châu Á, cùng với những điểm nhấn đặc sắc về tiện ích, cảnh quan, de Capella Thủ Thiêm hứa hẹn kiến tạo những giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

TIỆN ÍCH ĐẶC QUYỀN

https://datxanhplus.com.vn/
https://datxanhplus.com.vn/catalog/view/theme/