ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Đội ngũ chúng tôi

Công ty cổ phần Bất Động Sản Plus là Công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh, tự hào là đơn vị dịch vụ bất động sản cao cấp uy tín hàng đầu, với danh mục sản phẩm đa dạng gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng.

Mang khát vọng trở thành nhà phát triển dự án chuyên nghiệp, Công ty cổ phần Bất Động Sản Plus không ngừng phát huy những thế mạnh vốn có như sự am hiểu thị trường, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, thiện chiến cùng tầm nhìn chiến lược, mà còn liên tục sáng tạo, cải tiến nhằm bứt phá những giới hạn, kiến tạo các công trình mang tính biểu tượng, nâng tầm chuỗi giá trị sống với hệ sinh thái bất động sản toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ban lãnh đạo

Ông Phạm Đại Nghĩa

Tổng Giám Đốc

Ông Bùi Tuấn Khanh

Giám Đốc Vận Hành 

Tầm nhìn

Bất Động Sản Plus nuôi khát vọng trở thành doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc kiến tạo hệ sinh thái bất động sản cao cấp: Dịch vụ địa ốc – Phát triển dự án.

Chúng tôi cam kết xây dựng những cộng đồng văn minh, thịnh vượng, đi đầu trong công cuộc áp dụng tiêu chuẩn quốc tế nhằm cung ứng các sản phẩm, dịch vụ mang tầm vóc kinh tế và xã hội lớn lao.

Năm 2025, Bất Động Sản Plus đặt mục tiêu doanh thu 1.000 tỷ đồng và chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn HOSE.

Sứ mệnh

Chuyên nghiệp hóa về tầm nhìn, chuyên tâm trong dịch vụ, Bất Động Sản Plus mang đến những giá trị sống nhân văn và thiết thực cho khách hàng, từ đó, thúc đẩy sự phát triển của xã hội, kiến tạo những giá trị bền vững cho thế hệ tương lai.

Giá trị

UY TÍN – Bất Động Sản Plus đặt chữ TÍN làm trọng tâm, lấy chữ TÍN làm tôn chỉ phục vụ khách hàng. Mỗi nhân sự có trách nhiệm bảo vệ chữ TÍN của bản thân cũng như chữ TÍN của doanh nghiệp nhằm đem đến dịch vụ chất lượng nhất.

TÂM HUYẾT – Bất Động Sản Plus đề cao khách hàng và luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo đánh giá thành tựu. Chúng tôi cam kết đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

TỐC ĐỘ - Dứt Khoát trong Quyết Định, Sáng Tạo trong Quy Trình, Tốc Độ trong Triển Khai, Quyết Liệt trong Công Tác Bán Hàng, Thích Ứng Nhanh với những chuyển biến Thị Trường là tôn chỉ hoạt động của Bất Động Sản Plus, tạo nên sức mạnh cạnh tranh của chúng tôi.

https://datxanhplus.com.vn/
https://datxanhplus.com.vn/catalog/view/theme/