ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

TNR Stars Kiến Tường cung cấp đa dạng sản phẩm nhà phố

03 - 11 - 2021
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Tại dự án chủ đầu tư phát triển nhà phố thương mại và nhà phố liên kế đáp ứng nhu cầu để ở lẫn đầu tư của người dân địa phương.

Những năm qua, thị xã Kiến Tường đã liên tục thay đổi, tái cơ cấu nền kinh tế, với mục tiêu phát triển thành đô thị loại 3, trung tâm thương mại - dịch vụ của Long An nói riêng, vùng Đồng Tháp Mười. Một trong những cú hích mạnh mẽ tới sự phát triển kinh tế của địa phương là việc đầu tư ngân sách nâng cấp cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp.

TNR-Stars-Kin- Tng-Dat-Xanh-P lus.jpg

Tiến độ xây dựng của TNR Stars Kiến Tường được giữ vững. Ảnh: TNR Holdings Vietnam.

Nhận thấy tiềm năng của địa phương, TNR Holdings Vietnam (một thành viên của tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) đã đầu tư dự án TNR Stars Kiến Tường với định hướng trở thành một khu đô thị thương mại kiểu mẫu.

Nhờ lợi thế vị trí, dự án có hạ tầng giao thông kết nối thông suốt đến nhiều khu vực. Ngoài ra, với cảm hứng thiết kế là đoá hoa súng mùa nước nổi, các mảng xanh công viên dự án sẽ mang không gian sống trong lành, gần thiên nhiên cho cư dân

TNR-Stars-Kin- Tng-Dat-Xanh-P lus-2.jpg

Phối cảnh dự án. Ảnh: TNR Holdings Vietnam.

Dự án có tổng diện tích 11,9ha, chủ đầu tư quy hoạch thành 441 sản phẩm, trong đó bao gồm 197 nhà phố thương mại và 244 nhà phố liền kề. Tại đây có hệ thống tiện ích nội khu đa dạng phục vụ tất cả nhu cầu của các cư dân như: khu vườn nướng BBQ, công viên trung tâm, khu vui chơi thiếu nhi, công viên thể dục thể thao đa chức năng, chòi đọc sách, lối tản bộ... Ngoài ra, trong dự án còn có một bến xe liên tỉnh, một trung tâm thương mại thủy sản và một bến thuyền giao thương.

Với uy tín của một chủ đầu tư nhiều năm kinh nghiệm, TNR Holdings Vietnam luôn cố gắng giữ vững tiến độ thi công của dự án. Hiện tại, các tuyến đường giao thông nội bộ, kết nối của dự án đang chuẩn bị được hình thành. Theo đại diện chủ đầu tư, dù chịu ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch Covid-19 nhưng TNR Stars Kiến Tường vẫn hoàn thành được các cột mốc thi công theo đúng tiến độ.

TNR-Stars-Kin- Tng-Dat-Xanh-P lus-3.jpg

Lễ ký kết chiến lược giữa TNR Holdings Vietnam và Đất Xanh Plus. Ảnh: TNR Holdings Vietnam.

"Tại dự án các dãy nhà phố thương mại ngày đêm sầm uất cộng hưởng với những giá trị về tiện ich, thị trường, vị trí... chắc chắn sẽ mang đến cho gia chủ một cuộc sống an cư, lạc nghiệp và đầu tư sinh lời", đại diện TNR Holdings Vietnam chia sẻ.

Theo Vnexpress

Tin Liên Quan

https://datxanhplus.com.vn/
https://datxanhplus.com.vn/catalog/view/theme/