ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Đâu là thời điểm vàng để “rót tiền” vào cổ phiếu Đất Xanh?

10 - 03 - 2021

Cổ phiếu Đất Xanh nói riêng và bất động sản nói chung hiện đang trong giai tăng trưởng chậm do đại dịch diễn ra vào quý 1 và quý 2 của năm. Theo như mọi năm thì “ Điểm rơi lợi nhuận” sẽ rơi vào 2 quý cuối năm. Vì vậy thời điểm này đang là thời điểm “vàng” để các nhà đầu tư “rót tiền”. Và chờ đợi một sự bùng nổ vào quý 3 và quý 4 khi tình hình dịch được kiểm soát. Lúc này, bất động sản nói chung và cổ phiếu tập đoàn Đất Xanh nói riêng hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ lợi nhuận. Các nhà đầu tư hãy xem bài phân tích dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Giá cổ phiếu Đất Xanh Group

Giá cổ phiếu đang “trồi sụt” ở mức khoảng 27.000 VNĐ/cổ phiếu. Trong thời gian tới lợi nhuận của Đất Xanh sẽ được phục hồi mạnh nhờ bàn giao một loạt dự án cũng như mảng môi giới. Tổng giá trị sản phẩm mở bán của DXG giai đoạn 2020-2023 ghi nhận bình quân khoảng 6.000 - 7.000 tỷ/năm. Kỳ vọng trong năm 2021 sẽ đẩy nhanh tiến độ pháp lý tại TPHCM. Qua đó “mở khóa” tài sản tích lũy như Gem Sky World, Opal Skyline. 

co-phieu-dat-x anh-ipo.jpg

Tình hình hoạt động kinh doanh của Đất Xanh Group

Theo kết quả kinh doanh quý 1/2021 ghi nhận đạt 530 tỷ đồng, phù hợp với dự đoán của tập đoàn. Doanh thu cổ phiếu Đất Xanh Group (DXG) trong quý 1/2021 ghi nhận lần lượt mức 2.954 tỷ đồng (+391%). Tổng giá trị chào bán của DXG ước tính khoảng 955 tỷ đồng với 420 sản phẩm. Tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái (13 sản phẩm). IPO DXS thành công với số lượng đăng ký vượt qua số lượng chào bán. Dự kiến vào cuối T5/2021 DXG sẽ điều chỉnh mục tiêu lợi nhuận sau thuế và lợi ích cổ đông thiểu số ước tính vào khoảng 1.400 tỷ đồng.

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG MỚI CẬP NHẬT:

Chiến lược chiết khấu 10% giá dự án cho nhà đầu tư khi mua 100.000 cổ phiếu Dat Xanh Services (DXS)

Ngày 29-3, tại buổi lễ giới thiệu cơ hội đầu tư vào cổ phiếu DXS của Công ty Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh. Đại diện công ty cho biết mức giá chào bán cổ phiếu DXS trong đợt IPO tới đây là 32.000 đồng/cổ phiếu. Tính đến hết 2020, DXS là công ty con do Tập đoàn Đất Xanh (DXG) nắm giữ 84,2% vốn.

Dự kiến tối đa hơn 71,66 triệu cổ phiếu được chào bán trong đợt IPO này, tương đương 20% vốn sau đợt phát hành. Trong đó, cổ đông hiện hữu chào bán hơn 35,8 triệu cổ phiếu và công ty cổ phần ra công chúng (IPO) tối đa 35,8 triệu cổ phiếu cho cổ đông mới. Số cổ phiếu thuộc sở hữu của cổ đông hiện hữu sẽ được ưu tiên phân phối trước để có sự linh hoạt tối đa về phương án sử dụng vốn cho Đất Xanh.

co-phieu-dat-x anh.jpg

Mua cổ phiếu Đất Xanh ở đâu?

Bước 1: Mở tài khoản giao dịch chứng khoán

Để có thể đầu tư cổ phiếu tập đoàn Đất Xanh đầu tiên bạn phải đăng ký mở tài khoản giao dịch theo 2 cách sau. (1) Mở trực tiếp bằng cách đến sàn giao dịch chứng khoán để làm hợp đồng mở tài khoản. (2) Mở online thông qua ứng dụng ngân hàng có liên kết với sàn chứng khoán như TCInvest của ngân hàng Techcombank. Với thủ tục cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. 

Bước 2: Cài đặt phần mềm giao dịch

Sau khi đăng ký và được xét duyệt tài khoản thành công. Việc bạn cần thực hiện tiếp theo là cài đặt phần mềm giao dịch chứng khoán của công ty mà bạn đăng ký mở tài khoản. Phần mềm giao dịch là công cụ giúp bạn mua bán cổ phiếu, chuyển tiền vào tài khoản, quản lý danh mục đầu tư, xem thông tin thị trường,... 

Bước 3: Chuyển tiền vào tài khoản để giao dịch

Bạn phải có tiền trong tài khoản của mình để có thể tiến hành giao dịch. Việc chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán không giới hạn tối thiểu và tối đa. Bạn có thể cân đối ngân sách đầu tư của mình để có chiến lược hợp lý. Với 3 cách nạp tiền sau. 

  • Nộp tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của công ty chứng khoán 
  • Nộp tiền mặt trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng liên kết 
  • Chuyển khoản online từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản chứng khoán

Bước 4: Thực hiện mua bán cổ phiếu 

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đã có thể mua bán cổ phiếu bằng cách đăng nhập vào phần mềm giao dịch với tài khoản đã đăng ký.

>>> XEM THÊM DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP CỦA ĐẤT XANH PLUS TẠI ĐÂY

Tin Liên Quan

https://datxanhplus.com.vn/
https://datxanhplus.com.vn/catalog/view/theme/