ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Công ty bất động sản Đất Xanh Group tăng trưởng mạnh mẽ giữa mùa dịch

13 - 03 - 2021

Công ty bất động sản Đất Xanh Group là gì? Đây có lẽ là một các tên không quá xa lạ với nhà đầu tư và khách hàng. Là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Mang đến bao cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Được sự tin tưởng của khách hàng cùng với sự nỗ lực không ngừng. Tập đoàn Đất Xanh Group vẫn đang từng bước phát triển mạnh mẽ giữ mùa dịch bệnh.

Đất Xanh Group tăng trưởng trung bình 50%/năm

Thành lập vào năm 2003 bởi ông Lương Trí Thìn hoạt động chuyên về kinh doanh, phân phối bất động sản. Với chuỗi đa dạng gồm: phát triển bất động sản; dịch vụ bất động sản; đầu tư và xây dựng, công nghệ, vật liệu xây dựng. Sau 20 năm phát triển không ngừng nghỉ. Tập đoàn Đất Xanh đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam. Phân phối bất động sản cho khách hàng trên toàn quốc và cả nước ngoài. Mở rộng khắp cả nước hàng trăm công ty con hoạt động chuyên nghiệp và uy tín.

cong-ty-bat-dong-san-dat-xanh-tiep-tuc-t ang-truong-bin h-quan-gan-50- nam1.jpg

Lợi nhuận của Đất Xanh từ năm 2014 - 2019

Theo báo cáo tài chính cuối năm 2019, Công ty bất động sản Đất Xanh Group đạt lợi nhuận sau thuế là 1.217 tỷ đồng. Tăng 3,3% so với năm 2018, đạt 101,4% mục tiêu lợi nhuận là 1.200 tỷ đồng. Với thành quả này, Đất Xanh Group đã duy trì được chuỗi tăng trưởng bình quân là 48,6%/năm. Con số thần kỳ trong thời điểm kinh tế khủng hoảng do dịch bệnh bùng phát.

Trong năm 2019, Đất Xanh Group đã phân phối hơn 30.000 sản phẩm đến tay khách hàng và nhà đầu tư. Chiếm hơn 30% thị phần bất động sản cả nước. Phát triển nhiều dự án lớn, mở rộng quỹ đất ngắn hạn và trung hạn ước tính lên đến 200ha. Trong đó phải kể đến 3 dự án lớn là: Opal Skyline; dự án 92ha tại Long Thành - Đồng Nai và Opal Cityview. Ngoài ra, Đất Xanh mở bán thành công 1.400 căn hộ Opal Boulevard. Dự án thu hút vô số nhà đầu tư và khách hàng trong thời điểm nguồn cung BĐS HCM đã đóng băng khá lâu.

>>> TIN MỚI: Đất Xanh Plus: Công bố đối tác đồng hành phân phối dự án De Capella cùng chính sách bán hàng đặc biệt ưu đãi chỉ thanh toán 30% giá trị đến khi nhận nhà

Công ty bất động sản Đất Xanh Group hoạt động mạnh mẽ bất chấp dịch

Năm 2020, một năm dịch bệnh khiến thị trường rơi vào ảm đạm, kinh tế xuống dốc trầm trọng. Nhưng với đà phát triển không ngừng, bất động sản Đất Xanh Group vẫn hoạt động bất chấp mùa dịch.

Năm 2020, Tập đoàn Đất Xanh triển khai thi công các dự án trước đó. Mở bán dự án Gem Sky World. Dự án thu hút nhà đầu tư nhanh chóng nhờ những lợi thế từ vị trí và giá trị tăng trưởng theo thời gian. Sau quý 3/2020, doanh thu đạt 797 tỷ, lợi nhuận là 100 tỷ đồng. Con số khả quan trong khi các công ty khác đang báo lỗ nặng do doanh thu suy giảm vì dịch. Ngoài ra, còn nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Điển hình là giải thưởng “Doanh nhân Bất động sản của năm” thuộc về ông Lương Trí Thìn. Dự án Gem Riverside cũng được vinh danh với hạng mục thiết kế cảnh quan đẹp nhất.Tại giải thưởng Vietnam Property Awards.

cong-ty-bat-do ng-san-dat-xan h.jpg

 Đất Xanh Group hoạt động mạnh mẽ bất chấp dịch

Cuối năm 2020, thành lập công ty Đất Xanh Plus. Công ty này với phân khúc hoạt động khác biệt nhanh chóng mang lại những thành quả không ngờ. Khẳng định được vị thế khi phân phối thành công nhiều dự án lớn như: Vinhomes Grand Park; Gem Sky World; Aqua City. Hoạt động kinh doanh vượt mục tiêu bất chấp đại dịch.

13/04/2021, Đất Xanh Group tiếp tục ra mắt công ty Cổ phần Đất Xanh E&C. Nhanh chóng ký kết nhiều hợp đồng với tổng diện tích các quỹ đất lên tới hơn 200 ha.

>>> Xem thêm: Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh và hành trình hơn 15 năm phát triển

Công ty bất động sản Đất Xanh Group lên kế hoạch huy động 300 triệu USD trái phiếu quốc tế

Năm 2021, để huy động nguồn lực. Đất Xanh Group đã lên kế hoạch phát hành 207 triệu cổ phiếu. Trong đó có 7 triệu cổ phiếu ESOP và phát hành riêng lẻ 200 triệu cổ phiếu. Ngoài ra, kế hoạch phát hành trái phiếu ra thị trường quốc tế năm 2021. Với tổng giá trị phát hành tối đa 300 triệu USD cũng đã được thông qua. Trước đó DXG cũng đã hoàn tất đợt phát hành trái phiếu và thu về 370 tỷ đồng.

cong-ty-bat-do ng-san-dat-xan h-phat-hanh-tr ai-phieu.jpg

Nhiều nội dung quan trọng trong chiến lược phát triển của Tập đoàn Đất Xanh đã được thông qua tại đại hội cổ đông

Được biết, toàn bộ số vốn được huy động dùng để mua quỹ đất, dự án, công ty sở hữu dự án. Phát triển các dự án đô thị tại khu vực lân cận TP HCM. Phát triển hạ tầng Gem Sky World và bổ sung để tăng thêm quy mô vốn hoạt động.

Năm nay, Công ty bất động sản Đất Xanh Group đặt chỉ tiêu doanh thu 9.000 tỷ đồng. Tăng gấp 3 lần năm 2020, tiếp tục bàn giao 3 dự án gồm: Gem Sky World; Opal Boulevard và St.Moritz. Kế hoạch giai đoạn năm 2020-2023, sẽ có thêm 3-5 dự án được bổ sung. Ước tính quy mô lợi nhuận sẽ là 3.000-5.000 tỷ đồng/dự án. Cùng những kế hoạch dài hạn đến năm 2030. Mục tiêu duy trì chuỗi tăng trưởng bình quân 50% mỗi năm.

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG:

Top dự án Đất Xanh đang triển khai trong năm 2021 

Ngày 15/7: Hơn 358 triệu cổ phiếu DXS chính thức niêm yết và giao dịch trên sàn HNX

Tin Liên Quan

https://datxanhplus.com.vn/
https://datxanhplus.com.vn/catalog/view/theme/