ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Dat Xanh Plus: Chủ động, quyết tâm trong công tác phòng chống dịch

05 - 06 - 2021

Trong bối cảnh tương đối căng thẳng từ thị trường, Dat Xanh Plus đặt mục tiêu kép, nghiêm túc trong công tác phòng chống dịch và đảm bảo hoạt động kinh doanh vận hành ổn định, hiệu quả. 

Ban lãnh đạo Dat Xanh Plus cam kết đảm bảo việc làm cho người lao động, chủ trương không cắt giảm, sa thải như nhiều đơn vị bất động sản khác. Doanh nghiệp cũng ban hành các chính sách hỗ trợ đối với các trường hợp đặc biệt như phải cách ly y tế tập trung/tại nhà cũng như các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Đồng thời, ông Phạm Đại Nghĩa – CEO Dat Xanh Plus cũng gửi tâm thư động viên người lao động, khẳng định tinh thần lạc quan, vững vàng, đoàn kết, ưu tiên đảm bảo tiến độ công việc: “Dịch bệnh là thời điểm khó khăn, thử thách đối với toàn thể nhân viên và cả Công ty. Hơn lúc nào hết, chúng ta cần phải SÁNG TẠO, KỶ LUẬT để giữ gìn sức khỏe cho bản thân, gia đình cũng như đảm bảo hiệu quả công việc khi làm tại nhà. Trong nguy luôn có cơ, chúc tất cả cán bộ nhân viên Dat Xanh Plus sức khỏe, nhiệt huyết và năng suất. Dat Xanh Plus đồng lòng, quyết tâm vượt qua đại dịch”.  

Kích hoạt chế độ Work From Home 

Theo đó, khi TP.HCM áp dụng chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ từ ngày 31/5, Ban lãnh đạo Dat Xanh Plus chính thức kích hoạt chế độ Work From Home với toàn bộ nhân viên khối Kinh doanh, trong khi khối Văn phòng đảm bảo mỗi phòng ban không tập trung quá 10 nhân sự. 

dat-xanh-plus- 4.jpg

Thông điệp ấn tượng của Dat Xanh Plus, biểu dương tinh thần làm việc nghiêm túc khi work from home

Với tinh thần chủ động, nghiêm túc trong công tác phòng chống dịch, Giám đốc kinh doanh, Trưởng phòng bán hàng nhanh chóng cập nhật các phần mềm quản lý công việc trực tuyến, đảm bảo hoạt động vận hành diễn ra xuyên suốt, đáp ứng nhu cầu đầu tư, tìm chốn an cư của khách hàng trong mùa dịch bệnh. 

Về phía các nhân viên, mỗi cá nhân thể hiện quyết tâm vượt qua thử thách, nghiêm túc thiết lập mục tiêu, thời hạn cho công việc, tham gia điểm danh và báo cáo tiến độ hàng ngày thông qua hệ thống quản lý nội bộ. 

dat-xanh-plus- 2.jpg

Dat Xanh Plus: Chủ động, quyết tâm trong công tác phòng chống dịch

Trong trường hợp phát sinh các yêu cầu khẩn cấp bất khả kháng phải có mặt tại văn phòng, Nhân viên Khối Kinh doanh vẫn đảm bảo thực hiện quy định 5K theo chỉ thị của chính phủ: đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, giữ khoảng cách 2 mét khi giao tiếp… 

Thích ứng kịp thời để đảm bảo doanh thu

Nhận thức được những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Ban lãnh đạo Dat Xanh Plus đã cẩn trọng tính toán dòng tiền, chiến lược phát triển, đảm bảo nguồn doanh thu và hoạt động vận hành ổn định. Doanh nghiệp tập trung hợp tác với các chủ đầu tư uy tín, sở hữu các dự án có vị trí, sản phẩm tốt, pháp lý rõ ràng và cam kết đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng bàn giao ngay khi thị trường bị ảnh hưởng vì đại dịch Covid-19.  

Từ đây, Dat Xanh Plus ghi nhận nguồn thu tích cực từ các dự án Vinhomes Grand Park, Aqua City, de Capella Thủ Thiêm… và đang trong quá trình chuẩn bị ra mắt nhiều sản phẩm khác thuộc phân khúc cao cấp. 

dat-xanh-plus- 3.jpg

Là một thành viên của Dat Xanh Services, Dat Xanh Plus ứng dụng nền tảng Real Agent trong kinh doanh bất động sản 

Đồng thời, doanh nghiệp tiên phong tiếp cận ứng dụng công nghệ Real Agent - Nền tảng giao dịch tiện lợi, lược giản nhiều quy trình thủ công, quản lý nguồn dữ liệu tập trung, minh bạch và bảo mật. Ứng dụng cho phép người dùng tối ưu hóa từng công đoạn trong quá trình giao dịch, đảm bảo thanh toán thống nhất và tự động. Trên hết, việc thao tác trên thiết bị thông minh, hạn chế tiếp xúc trực tiếp sẽ góp phần làm giảm nguy cơ lây nhiễm Covid-19. 

Với quyết sách và hành động quyết liệt, sự chuẩn bị kỹ càng và tiềm lực tài chính vững mạnh, Dat Xanh Plus kỳ vọng sẽ vươn lên mạnh mẽ trong bối cảnh Covid-19, trở thành nguồn cảm hứng cho các doanh nghiệp bất động sản bứt phá, đương đầu với mọi thách thức.

Tin Liên Quan

https://datxanhplus.com.vn/
https://datxanhplus.com.vn/catalog/view/theme/