ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Dat Xanh Plus đẩy mạnh hoạt động cộng đồng trong đợt giãn cách

18 - 08 - 2021

Hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp đã giúp CBNV tại Dat Xanh Plus hiểu và cảm nhận những giá trị tinh thần tập thể, luôn mạnh khỏe về thể chất, sảng khoái về tinh thần.

Đối với Ban lãnh đạo Dat Xanh Plus, việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBNV là kim chỉ nam xuyên suốt trong mọi hoạt động, ẩn chứa giá trị nhân văn sâu sắc, thúc đẩy mô hình phát triển bền vững. Chính vì vậy, trong bối cảnh TP.HCM giãn cách vì Covid, công ty luôn nỗ lực sát cánh cùng người lao động vượt qua mọi thách thức.

Bên cạnh ưu tiên hàng đầu là đảm bảo việc làm cho toàn thể CBNV, Dat Xanh Plus còn đầu tư nguồn lực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và tổ chức các hoạt động đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự.

Đồng hành và tương trợ

Năm 2021, tuy thị trường bất động sản đi xuống, doanh thu không cao, nhưng với tấm lòng sẵn sàng nhường cơm sẻ áo, người Dat Xanh Plus đã và đang phát huy tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm xã hội và đoàn kết tương trợ những CBNV có hoàn cảnh khó khăn trong tổ chức.

Cụ thể, 10.200.000VNĐ đã được trích từ quỹ Thiện Nguyện Từ Tâm, trao tặng đến các trung tâm mồ côi, mong muốn góp một phần nhỏ giúp đỡ nhiều hơn các mảnh đời bất hạnh trong xã hội.

dat-xanh-plus- 1.jpg

Bên cạnh đó, phòng HCNS cũng nhanh chóng triển khai các phần quà thiết thực dành cho đối tượng CBNV có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên tinh thần và tương trợ lẫn nhau trong bối cảnh giãn cách kéo dài do dịch Covid-19.

Tuy áp dụng hình thức trực tuyến từ đầu tháng 7/2021 nhưng Dat Xanh Plus vẫn thường xuyên triển khai các hoạt động dành cho CBNV, đảm bảo sự đa dạng từ thể chất, tinh thần.

Tiêu biểu phải kể đến hoạt động “Bữa cơm sum họp – Khoảnh khắc yêu thương”, lan tỏa thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình trong bối cảnh giãn cách. Tiếp đến, “Thử thách Plank hướng CBNV chăm chỉ rèn luyện thể chất, giữ tinh thần hào hứng mỗi ngày.

Chưa kể, kênh Tiktok được cập nhật thường xuyên với các clip bắt kịp trào lưu mà diễn viên chính là các tài năng trẻ đầy sáng tạo tại Dat Xanh Plus.

dat-xanh-plus- 2-1.jpg

Các hoạt động tinh thần được tổ chức đều đặn với hình thức phong phú đã giúp cán bộ nhân viên duy trì sự gắn kết cùng tổ chức, đồng nghiệp. Bên cạnh việc tuân thủ các yêu cầu về 5K, triển khai các biện pháp chủ động phòng dịch, việc doanh nghiệp chăm lo đời sống tinh thần đã góp phần tạo động lực giúp mỗi người hình thành tư duy tích cực, thêm vững tin vào doanh nghiệp trong mọi hoàn cảnh.

Hướng đến phát triển bền vững

Giai đoạn 2021 – 2025 mang tính định hướng với những bước phát triển nóng, mở rộng lĩnh vực hoạt động, chính vì vậy, Ban lãnh đạo Dat Xanh Plus chú trọng các hoạt động nâng cao chất lượng nhân sự. Trong bối cảnh giãn cách, các chương trình đào tạo trực tuyến liên tục được triển khai, giúp mỗi người hoàn thiện thêm kỹ năng, chuẩn bị cho sức bật thị trường quý IV sắp tới.

dat-xanh-plus- 3-1.jpg

Tiêu biểu phải kể đến Talkshow trực tuyến “Chiến tướng Đất Xanh – Chuyện người chuyện nghề”, thiết kế độc quyền dành riêng cho cấp Quản lý kinh doanh trong nội bộ Đất Xanh.

Chương trình đã mang đến những thông tin chất lượng, với Speaker Team là tướng lĩnh trấn giữ kinh doanh của các vùng miền trên toàn quốc, đem lại nhiều kinh nghiệm và bài học thực tiễn cho người tham dự, từ kinh nghiệm tuyển chọn, đến việc rèn luyện và dẫn dắt đội ngũ kinh doanh vượt qua tâm dịch. Bên cạnh đó là kinh nghiệm trong quá trình chuyển đổi hoạt động kinh doanh từ trực tiếp sang trực tuyến, với việc phối hợp và kích hoạt tổng lực bộ ba Công nghệ – Marketing – Kinh doanh, nhằm đưa Tập đoàn Đất Xanh nói chung và Dat Xanh Plus nói riêng vượt lên trước đối thủ, dẫn đầu thị trường trong xu thế mới, giữ vững vị trí đầu bảng trong lĩnh vực phân phối BĐS tại Việt Nam.

dat-xanh-plus- 4-1.jpg

Hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên, tạo nên văn hóa cầu tiến, không ngừng học hỏi tại tập thể Dat Xanh Plus

Tiếp đến, khóa đào tạo “Chuyên đề Pháp luật” được tổ chức, hướng dẫn chuyên sâu về pháp lý với các hạng mục liên quan đến luật kinh doanh BĐS, luật tố tụng... cũng rất được đội ngũ chuyên viên hưởng ứng.

Nhờ việc đào tạo nguồn nhân lực, hướng tới phát triển bền vững với các chương trình thiết thực được cập nhật thường xuyên, Dat Xanh Plus kỳ vọng sẽ tận dụng khoảng thời gian giãn cách như bàn đạp để vươn xa hơn nữa, tiến đến chinh phục ngôi vương tại thị trường dịch vụ bất động sản trong tương lai.

Tin Liên Quan

https://datxanhplus.com.vn/
https://datxanhplus.com.vn/catalog/view/theme/