ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Dat Xanh Plus - Nhà phân phối F1 chính thức đồng hành cùng Thảo Điền Green giai đoạn 2

13 - 12 - 2021

Nối tiếp thành công đợt mở bán đầu tiên, giữa tháng 12 này, Thảo Điền Green cùng 6 nhà phân phối chính thức giới thiệu dự án giai đoạn 2 với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Dự án Thảo Điền Green của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản SIC định hướng mang đến không gian sống cao cấp với hệ thống tiện ích nội khu được thiết kế thông minh kết hợp không gian xanh, tạo ra các tiện ích sinh hoạt đa dạng.

21776168.jpeg

Thảo Điền Green là một trong những dự án căn hộ cao cấp nằm tại trung tâm quận 2 (cũ), nay là TP Thủ Đức, được Sở Xây dựng TP.HCM xác nhận đủ điều kiện mở bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Sở hữu vị trí đẹp trong khu Thảo Điền, dự án Thảo Điền Green có quy mô 5.000 m2, với 25 tầng, cung ứng 204 căn hộ đa dạng diện tích. Ngay từ khi ra mắt, dự án nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng và nhà đầu tư, bằng chứng là sự thành công của lần mở bán đầu tiên khi tất cả căn hộ mở bán ở giai đoạn này đã tìm được những chủ nhân đích thực.

Trong sự kiện ra mắt dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green vào cuối tháng 10 vừa qua, lần đầu tiên dự án căn hộ cao cấp đã tiếp cận trực tiếp với khách hàng qua công nghệ thực tế ảo (Virtual Reality - VR) online. Điều này cho thấy Chủ đầu tư SIC đã đi đúng xu hướng kinh doanh bất động sản online hiện nay, là mang đến trải nghiệm chân thật cho khách hàng trong không gian ảo.

Khách hàng có thể thấy từng chi tiết nội thất trong căn hộ mẫu đã thi công, tương tác tại thời điểm lễ mở bán diễn ra. Hệ thống tương thích đa dạng trên nền tảng trực tuyến web, iOS, Android, mang lại cảm nhận chân thật về không gian sống của Thảo Điền Green cho người xem.

Trong buổi mở bán ngày 23/10/2021, các thông tin, hình ảnh rõ nét về dự án Thảo Điền Green giúp khách hàng có những cảm nhận tích cực về một không gian sống an dưỡng cho bản thân và gia đình sau ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, nhờ vị trí thuận lợi, dự án còn mang đến không gian giúp cộng đồng cư dân giao lưu, gắn kết, mở ra cơ hội hợp tác, phát triển tại nơi mình sinh sống.

Thảo Điền Green hiện là một trong các dự án sở hữu hồ sơ pháp lý đầy đủ ở khu vực Thảo Điền. Ngày 9/8/2018, dự án được UBND quận 2 (TP.HCM) ban hành quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 số 3578/QĐ-UBND. Đây là cơ sở để cơ quan có thẩm quyền ra quyết định chấp thuận đầu tư dự án.

View1.jpg

Dự án cũng được thẩm định hồ sơ thiết kế kỹ thuật công trình số 95/HĐXD-QLKT bởi Cục Quản lý hoạt động xây dựng (Bộ Xây dựng) ngày 18/2/2020.

Ngày 6/7/2020, dự án được Sở Xây dựng TP.HCM cấp giấy phép xây dựng số 87/GPXD. Theo đó, dự án được Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho dự án.

Theo văn bản 10210/SXD-PTN&TTBĐS do Phó giám đốc Sở Xây dựng Huỳnh Thanh Khiết ký ngày 28/10/2021, 204 căn hộ thuộc dự án chung cư Thảo Điền tại đường Nguyễn Văn Hưởng (phường Thảo Điền, TP Thủ Đức) do Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản SIC làm chủ đầu tư đủ điều kiện mở bán/cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai.

Với tiến độ thi công theo đúng lộ trình đã cam kết và theo đúng quy định pháp lý, chủ đầu tư SIC cùng với 6 đơn vị phân phối chính thức trên thị trường triển khai giai đoạn 2, giới thiệu ra thị trường những căn hộ view đẹp, không gian sống đẳng cấp.

Trong đó Công ty cổ phần Bất động sản Đất xanh Plus là Công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh, đơn vị dịch vụ bất động sản cao cấp uy tín hàng đầu, với danh mục sản phẩm đa dạng gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng.

Dat Xanh Plus đã đồng hành cùng nhau tạo nên thành công ở đợt mở bán giai đoạn 1, vì thế chủ đầu tư SIC tin tưởng để tiếp tục cùng nhau kiến tạo thành công ở giai đoạn 2 của dự án Thảo Điền Green.

Để biết thêm thông tin về dự án căn hộ Thảo Điền Green liên hệ:
Hotline: 0911 98 52 52
Website: https://datxanhplus.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/OfficialDatXanhPlus

Theo CafeF

Tin Liên Quan

https://datxanhplus.com.vn/
https://datxanhplus.com.vn/catalog/view/theme/