ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Sài Gòn Town hiện lên ấn tượng qua đại nhạc hội ‘Chất chơi Sài thành’

12 - 08 - 2022

Thắng Lợi Land gây ấn tượng với đại nhạc hội “Chất chơi Sài thành”, mô phỏng Khu phố thương mại không ngủ của dự án Sài Gòn Town khi đưa vào hoạt động trong tương lai.

town-1-203.jpg

Mô phỏng phố thương mại không ngủ Sài Gòn Town trong tương lai

Chương trình đại nhạc hội “Chất chơi Sài thành” được tổ chức vào chiều tối ngày 7/8, ngay tại địa điểm sẽ xây dựng Khu phố thương mại không ngủ Sài Gòn Town. Chương trình thu hút đông đảo người dân Tân Trụ, Long An và các huyện, tỉnh lân cận tham dự, đặc biệt có sự góp mặt của 10 đại lý sẽ phân phối dự án: Era Việt Nam, Thắng Lợi Miền Nam, Thắng Lợi Tây Nguyên, Winhouse, Keyone Land, Thắng Lợi Long An, Phát Hưng Real, Hana Realty, Đất Xanh Services.

Sự kiện mô phỏng hoạt động của một TP.HCM thu nhỏ về đêm với các hoạt động thương mại sôi nổi: buôn bán đa dạng hàng hoá, phố ẩm thực, kèm văn hoá nghệ thuật.

Những tiết mục đã tái hiện hình ảnh của Sài Gòn qua các thập kỷ hội nhập và phát triển: ‘Sài Gòn đẹp lắm’ vẽ lại khung cảnh thập niên 70, ‘Thành phố trẻ’ gợi nhớ Sài Gòn những năm 2000 và ‘Rock Sài Gòn’ thể hiện sức trẻ, hiện đại và năng động của thành phố ngày nay. Ngoài ra, đại nhạc hội còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ: Hồ Phi Nal, Nguyễn Phi Hùng, Rapper H2K & Trunky, ban nhạc It's Time, DJ Mi Nhon, MC Hype Trickdope. Dàn ca sĩ đã mang đến không gian âm nhạc cực đỉnh, sôi động.

Bên cạnh đó, sự kiện còn đem tới màn pháo hoa đa sắc màu ấn tượng; phố ẩm thực với các gian hàng do các sàn kinh doanh chuẩn bị, đem đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người tham gia.

town-2-204.jpg

Đại diện Thắng Lợi Land, đơn vị phát triển dự án Sài Gòn Town, cũng là đơn vị tổ chức sự kiện cho biết: “Chúng tôi muốn phát triển Khu phố thương mại không ngủ với nhiều dịch vụ giải trí, đậm dấu ấn văn hoá và kết hợp việc khách hàng có thể kinh doanh ngay tại khu phố của mình để tạo thành một quần thể dự án mẫu, điển hình trong khu vực. Tại sự kiện này, chúng tôi giới thiệu các giá trị tương lai của dự án khi. Chỉ khoảng 1 năm nữa, tại đây sẽ hoàn thiện Khu phố thương mại không ngủ độc đáo”.

Đại diện chính quyền địa phương, ông Trịnh Phước Trung - Chủ tịch UBND huyện Tân Trụ đánh giá cao việc Thắng Lợi Land tổ chức chương trình đại nhạc hội tại thị trấn Tân Trụ, mang đến không gian văn hoá, giải trí cho người dân trong vùng, từ đó góp phần truyền thông hình ảnh phát triển của Tân Trụ, hội nhập và năng động.

Shophouse 2 mặt kinh doanh độc đáo của Sài Gòn Town

Sài Gòn Town có vị trí chiến lược, toạ lạc ngay vị trí 3 mặt tiền đường kinh tế huyết mạch ngay trung tâm hành chính thị trấn Tân Trụ: Nguyễn Trung Trực - Cao Thị Mai - Nguyễn Văn Tiến. Dự án cách TP.HCM khoảng 1 tiếng di chuyển, cách Mỹ Tho 35 phút, tuy nhiên khi Quốc lộ 50B dự kiến hoàn thiện vào năm 2030, khoảng cách về 2 thành phố chỉ còn 15 - 30 phút. Đây được đánh giá là trục động lực phát triển quan trọng kết nối vùng kinh tế TP.HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Lấy cảm hứng từ Sài thành không ngủ, đêm hoa lệ và những dãy nhà kinh doanh thịnh vượng ở phố Bùi Viện, dự án kiến tạo nên một TP.HCM thu nhỏ trong lòng thị trấn Tân Trụ. Sài Gòn Town - Phố thương mại không ngủ hứa hẹn sẽ là nơi kinh doanh, buôn bán kết hợp các loại hình dịch vụ, giải trí phục vụ cho người dân huyện Tân Trụ và các khu vực lân cận trong tương lai. 

town-3-205.jpg

Dự án chỉ có 75 sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse), trong đó 25 sản phẩm được triển khai theo mô hình “shop to shop” - với 2 mặt nhà đều có thể tiếp cận đường và kinh doanh. Tất cả shophouse đều có mặt shop 1 - đường Nguyễn Trung Trực 1, mặt shop 2 - đường Nguyễn Văn Tiến. Theo chủ đầu tư, lợi thế của dự án chính là mở rộng vỉa hè gấp đôi so với tiêu chuẩn: từ 5m chiều sâu vỉa hè được tăng lên thành 11m; theo đó các sản phẩm shophouse tại đường Nguyễn Trung Trực ngoài sở hữu mặt tiền rộng 36 m, còn có vỉa hè rộng 11m.

Hiện, dự án đang khởi công xây dựng, dự kiến hoàn thiện vào quý II/2023, chủ đầu tư cho biết dự án có mức giá dự kiến khoảng 5 tỷ đồng và sẽ áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tin Liên Quan

https://datxanhplus.com.vn/
https://datxanhplus.com.vn/catalog/view/theme/