ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

CEO Dat Xanh Plus: "Chất lượng dịch vụ đại diện tiếng nói thương hiệu"

10 - 06 - 2021

Dẫn đầu phong trào đổi mới sáng tạo ngay từ khi thành lập, Dat Xanh Plus liên tục gặt hái những thành tựu đáng nể, từng bước chinh phục mục tiêu kiến tạo hệ sinh thái bất động sản cao cấp.

Khác biệt để thành công

Dat Xanh Plus là một doanh nghiệp trẻ với những bước tiến đột phá đầy táo bạo. Chỉ trong thời gian ngắn, công ty đã nhanh chóng khẳng định vị thế vững chắc tại thị trường bất động sản khu vực phía Nam, triển khai phân phối nhiều sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, mang lại hiệu quả rõ rệt cho chủ đầu tư và từng bước tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng.

Các dự án tiêu biểu phải kể đến như Vinhomes Grand Park, Gem Sky World, Aqua City... Đặc biệt quý II này, Dat Xanh Plus chính thức trở thành đối tác phân phối độc quyền de Capella Thủ Thiêm với bộ sưu tập 99 căn hộ độc bản

anh2.jpg

Ông Phạm Đại Nghĩa - Tổng Giám Đốc Dat Xanh Plus.

Chia sẻ về định hướng doanh nghiệp, CEO Phạm Đại Nghĩa đề cao việc đảm bảo chất lượng dịch vụ chuẩn mực. Ông cho biết: "Bất động sản là cuộc chơi lớn, không dành cho người non gan. Tôi xác định, nếu muốn đứng đầu, cần phải chơi với những người tinh anh. Chính vì vậy, Dat Xanh Plus rất cẩn trọng trong việc lựa chọn đối tác uy tín cũng như các sản phẩm đặc tuyển, có địa thế kim cương. Chúng tôi cũng đặt mục tiêu phải chuyên nghiệp, chuyên sâu trong từng khâu, đảm bảo cam kết dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, đem lại những giá trị tốt nhất đến với khách hàng và toàn xã hội".

Cùng với sự thận trọng trong việc lựa chọn các sản phẩm 'tinh hoa của tinh hoa', Dat Xanh Plus chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên kinh doanh bản lĩnh, giàu kinh nghiệm. Mỗi cá nhân được chiêu mộ cần vượt qua nhiều bài kiểm tra về kiến thức, cơ sở pháp luật, thị trường, dịch vụ cũng như kỹ năng môi giới.

Doanh nghiệp cũng chú trọng tổ chức các khóa đào tạo chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo chất lượng chuyên môn và hỗ trợ đội ngũ đạt hiệu quả cao trong công việc, từng bước đóng góp vào quá trình minh bạch hóa thông tin thị trường, xây dựng uy tín với khách hàng.

Tăng tốc để bứt phá

"Hứa ít, làm nhiều, kiến tạo giá trị thật" là nền tảng vững chắc cho guồng chuyển động nhịp nhàng của Dat Xanh Plus, tạo bước đà cho doanh nghiệp khai mở những mốc son thành tựu mới trong tương lai.

"Dịch bệnh vẫn đang hoành hành trên khắp thế giới, khó khăn là điều không thể tránh khỏi nhưng với hệ thống vững mạnh, đội ngũ nhân sự hùng hậu và các giá trị tinh hoa kế thừa từ tập đoàn, tôi tin rằng Dat Xanh Plus có nhiều lợi thế để chinh phục những mục tiêu mới trong năm nay, sẵn sàng vươn lên bứt phá trong những giai đoạn tiếp theo" - CEO Phạm Đại Nghĩa lạc quan chia sẻ về tương lai.

anh1.jpg

Dat Xanh Plus sở hữu tiềm lực tài chính vững chắc cùng đội ngũ nhân sự tinh anh.

Cụ thể, trong quý III sắp tới, Dat Xanh Plus tiếp tục triển khai phân phối nhiều dự án mới, tập trung chuyên sâu vào hai phân khúc là căn hộ cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng. Tiêu biểu có thể kể đến như SwanBay - The Oasia, ốc đảo nghỉ dưỡng tại gia dành cho giới tinh hoa, viết tiếp câu chuyện thượng lưu tại phía Đông Sài Gòn. Hay dự án Thảo Điền Green, viên kim cương cuối cùng tại đất vàng Thảo Điền, nổi bật với thiết kế hiện đại, độc đáo, kiến tạo một chuẩn mực mới cho lối sống sang trọng, tinh tế.

Doanh nghiệp cũng liên kết cùng chủ đầu tư từ những giai đoạn đầu phát triển công trình, tư vấn định hướng cảnh quan, thiết kế, tiện ích cùng các chính sách thanh toán linh hoạt, nhằm cung ứng cho người mua nhà những sản phẩm phù hợp nhất với thực trạng tài chính; nhu cầu an cư, tích sản.

Chia sẻ về tầm nhìn dài hạn, CEO Phạm Đại Nghĩa và cộng sự bày tỏ khát vọng phát triển, chinh phục thứ hạng dẫn đầu trong công cuộc kiến tạo hệ sinh thái bất động sản cao cấp: Dịch vụ địa ốc - Phát triển dự án. Năm 2025, Dat Xanh Plus đặt mục tiêu doanh thu 1.000 tỷ đồng, chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn HSX.

Ban lãnh đạo cũng quyết tâm kiến tạo hệ giá trị cốt lõi: Uy tín - tâm huyết - tốc độ nhằm xây dựng ấn tượng về một thương hiệu giàu bản sắc, đảm bảo những cam kết chuẩn mực từ dịch vụ như một sứ mệnh xuyên suốt các giai đoạn hình thành và phát triển.

Thị trường bất động sản ngày càng cạnh tranh và biến động không ngừng, đòi hỏi những người cầm cương phải ứng biến linh hoạt, đồng thời có sự đột phá về mặt tư duy. Với CEO Phạm Đại Nghĩa, bối cảnh khó khăn hiện tại được xem như nguồn cảm hứng, tạo động lực mạnh mẽ thôi thúc ông cùng đội ngũ vươn lên bứt phá mọi giới hạn, từng bước nâng tầm giá trị bất động sản Việt Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần bất động sản Dat Xanh Plus

Trụ sở: 189B1 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, TP Thủ Đức, TPHCM

Website: http://datxanhplus.com.vn/

Hotline: 0911 98 5252

Tin Liên Quan

https://datxanhplus.com.vn/
https://datxanhplus.com.vn/catalog/view/theme/