ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Tập đoàn Đất Xanh Group là ai? Có nên đầu tư vào Đất Xanh không?

03 - 03 - 2021

Tập đoàn Đất Xanh Group không còn là một cái tên xa lạ trong thị trường bất động sản Việt Nam. Đặc biệt là tại khu vực miền Nam, Đất Xanh nổi danh khi là chủ đầu tư của nhiều dự án nổi tiếng. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều thông tin trái chiều, không tốt về tập đoàn này. Vậy đâu là sự thật? Tập đoàn Đất Xanh có thật sự uy tín? hãy tìm hiểu viết sau đây

Tập đoàn Đất Xanh Group là ai?

Đất Xanh do ông Lương Trí Thìn thành lập từ năm 2003. Tiền thân là Công ty TNHH dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh. Tập đoàn trở thành một đơn vị tiên phong, hoạt động bất động sản chuyên nghiệp đầu tiên. Hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Xây dựng & vật liệu xây dựng, dịch vụ bất động sản, phát triển bất động sản, công nghệ, đầu tư,...

Tap-doan-dat-x anh.jpg

Sau gần 20 năm phát triển, Đất xanh trở thành một tập đoàn lớn hoạt động trên cả 3 miền. Với các công ty thành viên là: Đất Xanh Miền Bắc, Đất Xanh Premium, Đất Xanh Miền Nam, Đất Xanh Miền Trung, Đất Xanh Tây Nam Bộ, Đất Xanh Đông Nam Bộ,...

Đất Xanh Group làm được gì sau 18 năm?

Với vốn điều lệ chỉ có 800 triệu, đến nay con số này đã tăng lên đến hơn 5000 tỷ đồng. Con số khủng khiếp cho thấy sự phát triển mạnh mẽ vượt bật.

Tính đến nay, tập đoàn đã và đang triển khai 16 dự án và hợp tác phát triển hơn 50 dự án sản phẩm khu căn hộ chung cư. 50,000 biệt thự, nhà liên kế và căn hộ trên khắp cả nước.

Năm 2009, Đất Xanh niêm yết trên sàn chứng khoán. Đến đầu năm nay, Dịch vụ bất động sản Đất Xanh dự tính IPO tối đa hơn 71,66 triệu cổ phiếu. Tương ứng 20% vốn điều lệ, trong đó có hơn 35,83 triệu cổ phiếu do cổ đông hiện hữu chào bán. Và hơn 35,83 triệu cổ phiếu phát hành mới. Công bố ước tính giá IPO là 32.000 đồng/cổ phiếu.

Tập đoàn Đất xanh sau 18 năm đã vinh dự nhận vô số các giải thưởng uy tín như: Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam; top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín; top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam; top 100 nơi làm việc tốt nhất; Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á; top 10 doanh nghiệp BĐS có lợi nhuận tốt nhất.

Là một thương hiệu hàng đầu, Đất Xanh được nhiều đối tác đánh giá cao năng lực. Hợp tác phát triển với hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong rất nhiều lĩnh vực. Hơn 40 doanh nghiệp đã trở thành đối tác tin cậy của Đất Xanh hoạt động tại Việt Nam và trên thế giới.

dat-xanh-group -nhan-giai-thu ong.jpg

>>> Dự án AquaCity: quy mô 1.000ha khu đô thị khép kín đa tiện ích với biệt thự,shophouse cao cấp bao phủ bởi mật độ cây xanh cao

Các sản phẩm của Tập đoàn Đất Xanh Group

So với các dự án từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung. Đất Xanh Miền Nam có nhiều sản phẩm vượt trội hơn hẳn. Nhật được sự quan tâm của vô số các nhà đầu tư.

Các dự án nổi bật tại khu vực miền nam đã được hoàn thành: Lux Garden (Quận 7), Opal Skyview (Thủ Đức), Opal Garden (Thủ Đức), Opal Riverside (Thủ Đức), Lux City (Quận 7), Sunview Town (Thủ Đức), Phú Gia Hưng (Gò Vấp), Sunview 1, 2 (Thủ Đức), Gem Riverside (Quận 2), Khu dân cư Gold Hill (Đồng Nai), Opal Boulevard (Bình Dương),...

lux-city-dat-x anh-group.jpg

Dự án Lux city

Dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh trong năm 2021: Gem Skyworld (Đồng Nai), Opal Skyline (Bình Dương), St. Moritz (TP. Thủ Đức)

gem-sky-world- 2qgbi.jpg

Gem Skyworld

Dự án Đất Xanh hợp tác phát triển: Saigon Skyview, Trần Thủ Độ, Khu dân cư Bàu Mạc, Sunshine Avenue, Green Town, Hanoi Homeland, Khu đô thị xanh Dragon City Park, Green City, Five Star, Hải Phát Plaza, Paragon, Khu đô thị ven sông tắc, khu đô thị Hoàng Long,...

tong-quan-chun g-cu-hanoi-hom eland.jpg

Hanoi Homeland

Có nên đầu tư vào Đất Xanh không?

Tập đoàn Đất Xanh có uy tín không? Đây là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư đang phân vân. Vì hiện nay, rất nhiều thông tin trái chiều xuất hiện dày đặc trên các mặt báo. Nói rằng Đất Xanh không uy tín, thiếu trung thực với nhà đầu tư.

Với những thành quả, sự phát triển vượt bậc sau 18 năm thì nghi vấn trên thật sự quá vô lý. Không có một công ty lừa đảo nào có thể tồn tại được lâu dài. Gặt hái được nhiều thành công và nhận nhiều giải thưởng được như vậy. Phải chăng những thông tin trái chiều này có thật sự xuất phát từ nghi vấn của nhà đầu tư. Hay từ “người đầu tư trá hình” nào đó.

Hiện nay, Công ty Đất Xanh đã và đang trở thành cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất. Trong thời gian ngắn, vốn điều lệ của tập đoàn đã tăng gấp 4, 5 lần ban đầu. Chiếm hơn 30% thị phần. Dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Đất Xanh vẫn đạt nhiều thành tựu khi quý 4/2020. Quy mô tổng tài sản Đất Xanh đạt hơn 23.510 tỷ, tăng 12%.

Các lĩnh vực kinh doanh vẫn đang phát triển tốt và mang về doanh thu cực cao. Đặc biệt, vào cuối năm nay. Đất Xanh sẽ mở bán thêm 4 dự án mới. Tiếp tục mở rộng quỹ đất trên cả nước. Mở ra cơ hội đầu tư làm giàu cho nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Những sản phẩm của tập đoàn Đất Xanh có gì nổi bật?

Tập đoàn ưu tiên phát triển quỹ đất cho các sản phẩm căn hộ. Đất nền và khu công nghiệp, khai thác dịch vụ cho thuê. Và các khu đô thị có quy mô từ lên đến 100 ha. Những sản phẩm của Đất Xanh hầu hết đều có sổ hồng. Tiến độ triển khai xây dựng, phát triển dự án rất nhanh. Sản phẩm được bàn giao thường sớm hơn so với dự kiến.

Ngoài ra, chất lượng sản phẩm khi bàn giao tốt, đúng với kế hoạch, mục tiêu ban đầu. Các tiện ích, giá bán cũng vượt trội hơn nhiều so với các dự án khác. Nhờ vào uy tín của tập đoàn, các dự án cháy hàng rất nhanh. Khả năng thanh lý cao, dự án không bị ứ đọng nhiều.

Bài viết cập nhật toàn bộ thông tin về Đất Xanh Group. Tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Đã và đang là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng. Hãy đầu tư thông minh và lựa chọn chủ đầu tư uy tín, mở ra cơ hội làm giàu nhanh chóng. Chúc bạn thành công.

Xem thêm:

Tin Liên Quan

https://datxanhplus.com.vn/
https://datxanhplus.com.vn/catalog/view/theme/