ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ

Dat Xanh Plus đồng hành cùng người lao động có hoàn cảnh khó khăn

09 - 09 - 2021

Bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, công tác hỗ trợ tài chính, động viên tinh thần người lao động là một trong những ưu tiên hàng đầu tại Dat Xanh Plus.

Ngay từ những ngày đầu khi diễn biến dịch Covid-19 có xu hướng phức tạp tại TP.HCM và một số tỉnh Đông Nam Bộ, Dat Xanh Plus đã triển khai kế hoạch làm việc tại nhà, đồng thời, đề ra những phương án đồng hành cùng các CBNV có hoàn cảnh khó khăn và người lao động thuộc diện F0.

Theo đó, phòng HCNS đã lập danh sách các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn và đề xuất mức hỗ trợ tài chính phù hợp, bao gồm:

Anh Trần Quốc Tiến – Chuyên viên kinh doanh - mức hỗ trợ 1 triệu đồng

Chị Trịnh Thị Hằng – Trưởng phòng bán hàng – mức hỗ trợ 2 triệu đồng

Chị Hà Phương Tuyền – Chuyên viên kế toán – mức hỗ trợ 2 triệu đồng

Phần quà hỗ trợ được coi như vắc xin tinh thần với các hộ gia đình, trong bối cảnh giãn cách kéo dài khiến thu nhập bị ảnh hưởng nặng nề. Anh Trần Quốc Tiến chia sẻ: “Khoản hỗ trợ tài chính của tập thể Dat Xanh Plus gửi tới tôi chính là sự quan tâm vô cùng ý nghĩa, động viên tôi nỗ lực hơn để tiếp tục cố gắng trong bối cảnh làm việc tại nhà, tương đối khó tiếp cận khách hàng. Tôi rất tự hào về văn hóa chia sẻ của công ty, mong rằng Dat Xanh Plus sẽ tiếp tục lan tỏa những điều tốt đẹp để chúng ta cùng song hành mạnh mẽ vượt bão Covid-19”.

z2714512236994 be369effa7f03c 452090cf8439b5 29f6.jpg

Song song đó, doanh nghiệp phối hợp cùng tập đoàn Đất Xanh, trao tặng người lao động thuộc diện F0 với khoản hỗ trợ lên tới 4 triệu đồng. Theo thông tin chính thức, khoản tiền này có 3 triệu đồng của tập đoàn và 1 triệu đồng từ phía Công ty Cổ phần Dat Xanh Plus. Danh sách CBNV bao gồm:

Anh Quang Tùng Lạc – Chuyên viên kinh doanh – 4 triệu đồng

Anh Huỳnh Tiến Quyền – Chuyên viên kinh doanh – 4 triệu đồng

Anh Nguyễn Hoàng Phong – Chuyên viên kinh doanh – 4 triệu đồng

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Dat Xanh Plus luôn đặt người lao động vào vị trí trung tâm, không chỉ tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân phát huy sở trường, mà còn cam kết đồng hành cùng họ trong những thời điểm thị trường gặp khó.

Chính vì vậy, công ty sẽ cân nhắc triển khai những chương trình thiết thực, tiếp tục đẩy mạnh chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, giúp CBNV có thêm niềm tin vào tổ chức, công đoàn.

Tin Liên Quan

https://datxanhplus.com.vn/
https://datxanhplus.com.vn/catalog/view/theme/